TỌA ĐÀM: "TỔNG KẾT ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN"

Ngày đăng: 22/05/2017 16:11:10

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2017 tại Phòng 116 - Nhà 6B - Trường Đại học Kinh tế Quốc, Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực phối hợp cùng Viện đào tạo Sau đại học tổ chức tọa đàm Tổng kết đào tạo sau đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân” nhằm tổng kết lại hoạt động đào tạo sau đại học của Khoa và góp tiếng nói vào hoạt động đổi mới đào tạo sau đại học của Nhà trường. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm đào tạo sau đại học (1977-2017) của Trường Đại học Kinh tế Quốc.

Tới dự Tọa đàm có TS. Bùi Tôn Hiến – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Lao động Xã hội; TS. Nguyễn Quốc Anh – Nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin tư liệu, Tổng cục Dân số; PGS.TS. Vũ Thị Mai - Trưởng khoa, Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực; PGS.TS Vũ Hoàng Ngân – Phó Trưởng khoa, Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực, cùng đông đảo các nhà khoa học, các giảng viên, học viên, nghiên cứu sinh đã và đang học tập, làm việc tại Khoa.

Tọa đàm đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi sâu sắc và thẳng thắn xung quanh các vấn đề: thực trạng chất lượng đào tạo sau đại học, thu hút và thi tuyển đầu vào, quá trình tổ chức đào tạo, phát triển ngành, chuyên ngành và chương trình đào tạo, phân công hướng dẫn, đánh giá luận văn/luận án, phương hướng đào tạo sau đại học trong những năm tới… Đó là những góp ý thiết thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học của Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực nói riêng và của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.