Khánh thành công trình cải tạo văn phòng trị giá 500 triệu đồng của khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực bằng tài trợ của Cựu sinh viên

Ngày đăng: 28/09/2011 16:25:32

Hướng tới Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường và 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực, vừa qua khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp khánh thành công trình cải tạo các phòng làm việc của Khoa tại Nhà 6B. Đây là công trình được tài trợ hoàn toàn, thể hiện tình cảm và mối quan hệ sâu sắc giữa Cựu sinh viên với Khoa.

Giáo sư Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu cùng phòng Quản trị Thiết bị đã ủng hộ và tạo điều kiện để Khoa triển khai công trình trong dịp hè, từ 16 tháng 7 đến 20 tháng 8. Tham gia buổi gặp mặt, ngoài tất cả cán bộ, giảng viên trong Khoa có lãnh đạo Nhà trường - Các Phó Hiệu trưởng: GS.TS. Phan Công Nghĩa, GS. TS. Phạm Quang Trung và PGS.TS. Trần Thọ Đạt; nguyên lãnh đạo Khoa: GS. Phùng Thế Trường, GS.TS. Phạm Đức Thành và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quân và đại diện nhà tài trợ - Ông Ngô Gia Hùng. Trong buổi gặp mặt chào mừng khánh thành công trình cải tạo khoa, PGS. TS. Trần Xuân Cầu, Trưởng khoa, thay mặt CBGV trong khoa báo cáo với Ban Giám hiệu về quá trình cải tạo và chân thành cảm ơn cá nhân GS. Hiệu trưởng  và Ban giám hiệu, các phòng ban  đã hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cải tạo, cảm ơn nhà tài trợ Trịnh Thanh Giảng, cựu sinh viên lớp Kinh tế lao động khóa 23 và tập thể lớp Kinh tế lao động K23.

GS.TS. Phan Công Nghĩa và GS. TS. Phạm Quang Trung thay mặt lãnh đạo Trường đánh giá cao sự nỗ lực và chủ động của Khoa trong các hoạt động nói chung và hoạt động khai thác các nguồn lực từ các cựu sinh viên nói riêng nhằm tăng cường cơ sở vật chất cho Khoa, cho Trường và cho rằng đây là công trình đẹp, có ý nghĩa thiết thực cần được duy trì và phát huy tác dụng để phục vụ tốt cho các hoạt động của Khoa và qua Khoa gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ.

Hình ảnh tại lễ khánh thành

Khoa KT & Quản lý nguồn nhân lực